Cứu Hộ giao thông Hà Nội | Phục vụ 24/7

cuuhosongthan@gmail.com
Hỗ trợ 24/24
Dịch vụ

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Sóng Thần của chúng tôi từ những ngày đầu thành lập đã tạo dụng được uy tín tốt. Thương hiệu CỨU HỘ SÓNG THẦN dần trở thành một thương hiệu mạnh và có uy tín trên thị trường vận tải hiện nay.

 

Với phương châm hết lòng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, cứu hộ SÓNG THẦN kiên trì phấn đấu để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành cứu hộ giao thông

 

Với những phương tiện chuyên dụng hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và cách điều hành năng động, hợp lý, coi quyền lợi của khách hàng như quyền lợi của mình,  chúng tôi mong muốn sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ vận chuyển xe hợp lý nhất, kinh tế nhất, tiện lợi nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đặt niềm tin vào công ty chúng tôi. 

 

 Chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển, cứu hộ xe đến tất các tỉnh, thành phố và các địa phương trong cả nước.

 

Hiện nay, Công ty  chúng tôi đang có các loại hình dịch vụ sau:

- Vận chuyển xe mới, siêu xe

- Cứu hộ xe hỏng dọc đường, xe hỏng cần đi tới nơi sữa chữa

- Cứu hộ xe tai nạn về xưởng dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu

- Giới thiệu các địa chỉ sửa chữa uy tín, trách nhiệm, giá cả hợp lý cho các dòng xe riêng

- Mua bán xe ô tô đã qua sử dụng nhanh chóng và giá cả hợp lý.

 

Chỉ trong thời gian ngắn hoạt động, CỨU HỘ SÓNG THẦN đã được nhiều quý khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cũng đã dần tạo dựng được một thương hiệu mạnh, đa năng và sẵn sàng cạnh tranh bình đẳng với các hãng cứu hộ khác hiện nay. Nhiều khách hàng đã đến với chúng tôi để ký kết các hợp đồng vận chuyển xe thường xuyên, lâu dài. Chúng tôi tin chắc sẽ phục vụ và đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu vận chuyển và cứu hộ của quý khách.

 

Hãy đến với chúng tôi, để thấy được sự chuyên nghiệp, hết lòng vì sự phát triển của khách hàng!

 

CỨU HỘ SÓNG THẦN - Nhanh chóng, an toàn, sẵn sàng phục vụ

0948 112 112 / 0996 116 116 - HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH