Cứu Hộ giao thông Hà Nội | Phục vụ 24/7

cuuhosongthan@gmail.com
Hỗ trợ 24/24
Dịch vụ vận chuyển xe mới chuyên nghiệp, giá tốt nhất Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển xe mới chuyên nghiệp, giá tốt nhất Hà Nội. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển xe mới uy tín, đảm bảo an toàn cho xế hộp của mình? Nếu vậy bạn đừng bỏ qua dịch vụ của Cứu Hộ Sóng Thần. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển đa dạng loại xe một cách nhanh chóng, giá rẻ và chuyên nghiệp nhất

Các thủ tục cần chuẩn bị khi vận chuyển xe mới tại Hà Nội

Thủ tục cần chuẩn bị khi quý khách tìm đến dịch vụ vận chuyển xe mới chuyên nghiệp, giá tốt nhất Hà Nội:

  • Giấy tờ xe

Đối với xe máy, cần chuẩn bị bản photo giấy đăng ký xe, giấy bảo hiểm xe, và giấy tờ tùy thân của người gửi và người nhận.

Đối với ô tô, cần chuẩn bị bản photo giấy đăng ký xe, giấy chứng nhận bảo hiểm xe, giấy chứng nhận bảo hành xe, và giấy tờ tùy thân của người gửi và người nhận.

  • Thông tin người gửi và người nhận

Cần cung cấp đầy đủ thông tin của người gửi và người nhận, bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ, và số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

  • Địa điểm nhận xe

Cần xác định rõ địa điểm nhận xe để nhà xe có thể sắp xếp xe và thời gian vận chuyển phù hợp.

  • Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển xe sẽ được tính theo khoảng cách vận chuyển và loại xe. Cần tham khảo giá cả của các nhà xe để lựa chọn được nhà xe có giá cả hợp lý.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và thông tin cần thiết, bạn có thể liên hệ với nhà xe để đặt vận chuyển xe. Khi nhận xe, cần kiểm tra kỹ tình trạng xe trước khi ký biên bản bàn giao.

Cứu Hộ Sóng Thần - Dịch vụ vận chuyển xe mới chuyên nghiệp, giá tốt nhất Hà Nội

Cứu Hộ Sóng Thần là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển xe mới chuyên nghiệp, giá tốt nhất Hà Nội ,uy tín hàng. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và mức giá hợp lý.

Kinh nghiệm:

Cứu Hộ Sóng Thần đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cứu hộ ô tô, vận chuyển các dòng xe mới. Trong thời gian qua, đơn vị đã cứu hộ thành công hàng nghìn trường hợp ô tô gặp sự cố trên đường, từ những sự cố nhỏ như hết xăng, thủng lốp, đến những sự cố nghiêm trọng như tai nạn giao thông.

Có mặt nhanh chóng:

Cứu Hộ Sóng Thần có đội ngũ nhân viên túc trực 24/24, sẵn sàng có mặt tại hiện trường trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Giá công khai:

Cứu Hộ Sóng Thần công khai bảng giá cứu hộ ô tô trên website và tổng đài, giúp khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

Đội thợ:

Cứu Hộ Sóng Thần có đội ngũ thợ cứu hộ ô tô lành nghề, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm cứu hộ ô tô trong nhiều trường hợp khác nhau.

Phục vụ 24/24:

Cứu Hộ Sóng Thần phục vụ khách hàng 24/24, kể cả ngày lễ, tết, đảm bảo đáp ứng nhu cầu cứu hộ của khách hàng trong mọi tình huống.

Đa dạng dịch vụ:

Cứu Hộ Sóng Thần cung cấp đa dạng dịch vụ cứu hộ ô tô, bao gồm:

  • Cứu hộ ô tô tai nạn
  • Cứu hộ ô tô hết xăng
  • Cứu hộ ô tô thủng lốp
  • Cứu hộ ô tô chết máy
  • Cứu hộ ô tô bị ngập nước
  • Cứu hộ ô tô bị kẹt

Linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng:

Cứu Hộ Sóng Thần sử dụng linh kiện, phụ tùng chính hãng trong quá trình cứu hộ ô tô, giúp đảm bảo chất lượng và độ bền cho xe của khách hàng.

Dịch vụ hậu mãi:

Cứu Hộ Sóng Thần có chính sách bảo hành, bảo trì sau cứu hộ, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Vận tải Sóng Thần

Địa Chỉ: Số 31 ngõ 94 phố Phạm Khắc Quảng,phường Giang Biên,quận Long Biên,thành phố Hà Nội

Địa Chỉ 2: Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0948.112.112

Gmail: cuuhosongthan@gmail.com