Cứu Hộ giao thông Hà Nội | Phục vụ 24/7

cuuhosongthan@gmail.com
Hỗ trợ 24/24
Tai nạn giao thông thảm khốc khiến 3 người thiệt mạng

Khoảng 11 giờ ngày 22/11, trên đoạn đường qua xóm Há Chế, xã Sủng Trà, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người bị chết và một người bị thương nặng. Nạn nhân bị thương đang được cấp cứu tại Trạm Y tế xã Sủng Trà.

Thông tin ban đầu, hai chiếc xe mô tô đi ngược chiều với tốc độ cao đã bất ngờ lao thẳng vào nhau. Vụ va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe nằm đè lên nhau và gây ra vụ cháy nổ lớn. Chủ của một trong hai chiếc xe đang chở xăng trên đường đi tiêu thụ (theo hướng từ thị trấn Mèo Vạc đi ra) nên sau khi xảy ra tai nạn, 3 nạn nhân đã bị ngọn lửa bùng cháy thiêu rụi hoàn toàn.

Do tai nạn xảy ra quá nhanh và ngọn lửa bất ngờ bùng cháy nên những người có mặt tại hiện trường không thể kịp thời cứu chữa nạn nhân và đến chiều ngày 22/11 vẫn chưa xác định danh tính các nạn nhân.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, chính quyền huyện Mèo Vạc và các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường cùng nhân dân dập lửa; đồng thời báo cáo cấp trên có biện pháp xử lý kịp thời.

Hiện, các cơ quan chức năng huyện Mèo Vạc đang khẩn trương vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ việc.